Tin tức & Sự kiện

huong-den-uet-job-fair-2023-tich-luy-kien-thuc-ky-nang-tang-co-hoi-viec-lam-thu-nhap

Hướng đến UET Job Fair 2023: Tích lũy kiến thức, kỹ năng tăng cơ hội việc làm, thu nhập

Nằm trong chuỗi sự kiện "Ngày hội việc làm Công nghệ UET Job Fair 2023", Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức hội thảo "Bẫy thu nhập thấp" vào chiều ngày 18/03/2023 tại 3G3.

chuong-trinh-tang-qua-tet-xuan-gan-ket-tet-yeu-thuong

Chương trình tặng quà Tết

Những ngày giáp Tết đang đến gần, không khí đón xuân Quý Mão 2023 đang lan tỏa đến từng con phố, từng gia đình. Với tinh thần "Xuân gắn kết - Tết yêu thương", chiều ngày 09/01/2023, Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Ban Liên lạc cựu sinh viên, đại diện các CEO của doanh nghiệp đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các sinh viên quốc tế, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2023.

olympic-vat-ly-sinh-vien-toan-quoc-lan-thu-xxiv-doi-tuyen-truong-dai-hoc-cong-nghe-dat-giai-nhat-toan-doan-nam-2022

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV: Đội tuyển Trường Đại học Công nghệ đạt giải Nhất toàn đoàn năm 2022

Từ ngày 26/10 đến 29/10/2022, đội tuyển Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đạt giải Nhất toàn đoàn cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV, với các thành tích 01 giải nhất bài tập, 01 giải nhì bài tập, 01 giải nhì trắc nghiệm và 01 giải khuyến khích thực nghiệm.

gs-tskh-nguyen-dinh-duc-nha-khoa-hoc-duoc-xep-hang-trong-nhom-10-000-nha-khoa-hoc-hang-dau-the-gioi

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức: Nhà khoa học được xếp hạng trong nhóm 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới

bang-xep-hang-dai-hoc-the-gioi-2023-cua-times-higher-education-dhqghn-gia-tang-ve-chat-luong-nghien-cuu-khoa-hoc-va-chat-luong-giang-day

Bảng xếp hạng đại học thế giới 2023 của Times Higher Education: ĐHQGHN gia tăng về chất lượng nghiên cứu khoa học và chất lượng giảng dạy

Ngày 12/10/2022, tổ chức xếp hạng Times Higher Education công bố kết quả xếp hạng đại học thế giới 2023 (THE WUR 2023). Theo đó, ĐHQGHN tiếp tục duy trì vị trí trong nhóm 1001-1200 của 1799 cơ sở giáo dục đại học (CSGDĐH) được xếp hạng. So với kỳ xếp hạng 2022, THE WUR 2023 có thêm 240 CSGDĐH tham gia và tăng thêm 137 CSGDĐH được xếp hạng.

“diem-danh”-04-tan-sinh-vien-tro-thanh-thu-khoa-truong-dh-cong-nghe-–-dhqghn

"Điểm danh" 04 tân sinh viên trở thành Thủ khoa Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN

Với sứ mạng "Bồi dưỡng nhân tài", Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã thực hiện chính sách học bổng đầu vào cho các thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm bằng hình thức miễn học phí. Năm 2022, với thành tích cao tại kỳ tuyển sinh đại học, 04 tân sinh viên Nguyễn Văn Sơn, Đàm Văn Hiển, Nguyễn Hữu Phú và Phạm Đức Lâm đã trở thành thủ khoa vinh dự nhận được học bổng trong năm học 2022-2023.

le-khai-giang-nam-hoc-2022-2023-va-trao-bang-tot-nghiep-dot-2-nam-2022

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022

Trong không khí chào đón năm học mới và kỷ niệm 23 năm ngày truyền thống (18/10/1999 - 18/10/2022) của Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 18/10, Trường ĐH Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

thu-khoa-tot-nghiep-dinh-mai-phuong-chon-dung-dam-me-ban-se-thanh-cong

Thủ khoa tốt nghiệp Đinh Mai Phương: Chọn đúng đam mê, bạn sẽ thành công

Thủ khoa tốt nghiệp Đinh Mai Phương (Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội) là một trong hai nữ sinh viên được nhận Bằng khen ĐHQGHN với kết quả học tập toàn khóa xuất sắc đạt 3,89.

thu-khoa-tot-nghiep-nguyen-ngoc-chi-tiec-nuoi-khi-khong-dang-ky-nghien-cuu-tai-phong-thi-nghiem

Thủ khoa tốt nghiệp Nguyễn Ngọc Chi: Tiếc nuối khi không đăng ký nghiên cứu tại phòng thí nghiệm

"Khi nhìn lại 4 năm trên giảng đường Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, điều khiến em tiếc nuối nhất chính là không đăng ký tham gia nghiên cứu tại phòng thí nghiệm với thầy/cô và bạn bè". Đây là một trong những chia sẻ về tiếc nuối của thủ khoa tốt nghiệp Nguyễn Ngọc Chi (Khoa Công nghệ thông tin) tại lễ trao bằng.

gap-go-nu-sinh-khoa-cong-nghe-thong-tin-nhan-hoc-bong-tai-nang-samsung-–-stp-2022

Gặp gỡ nữ sinh khoa Công nghệ thông tin nhận học bổng Tài năng Samsung - STP 2022

Trần Thị Hiền - sinh viên lớp K64CB, ngành Công nghệ thông là một trong bảy sinh viên Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN nhận học bổng Tài năng Samsung - STP 2022, hãy cùng nghe sinh viên chia sẻ về quá trình "săn" học bổng này nhé.