GIỚI THIỆU VỀ NGÀY HỘI

Với quy mô sinh viên đang trên đà tăng trưởng cả về chất và lượng, đầy sức trẻ và nhiệt huyết, Trường Đại học Công nghệ đã liên tục lớn mạnh, tự hào là một trong những đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng về các ngành công nghệ mũi nhọn, có thể kể đến như: Công nghệ thông tin; Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản; Kỹ thuật Robot; Vật lý kỹ thuật; Cơ kỹ thuật; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Công nghệ Hàng không vũ trụ; Công nghệ nông nghiệp; Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa; Trí tuệ nhân tạo; Kỹ thuật năng lượng; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin; Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, các trung tâm và viện nghiên cứu lớn. Trường Đại học Công nghệ hiện là đối tác đào tạo của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Viettel, FPT, Samsung, Toshiba, Panasonic, Nissan, IMI Holdings...

CÁC MỐC THỜI GIAN NGÀY HỘI

Chương trình diễn ra xuyên suốt hai tuần từ 18/03/2023 - 01/04/2023 là cơ hội có 1-0-2 để giao lưu trực tiếp cùng Nhà tuyển dụng bạn yêu thích, ứng tuyển ngay công việc mơ ước và rinh thêm nhiều quà tặng minigame thú vị được "ẩn giấu" trong các gian hàng chờ bạn khám phá!

Đây là cơ hội mở cho tất cả các bạn, nếu chưa sẵn sàng sơ vấn/phỏng vấn, nhà tuyển dụng vẫn tư vấn, chia sẻ, giao lưu cùng bạn. Đừng ngần ngại, hãy nhấn tham gia ngay nhé!

13h30 - Thứ Bảy, 18/03/2023Hội trường 3-G3 Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

HỘI THẢO 1

BẪY THU NHẬP THẤP

08h30 - Thứ Bảy, 25/03/2023Hội trường 3-G3 Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

HỘI THẢO 2

ÁP LỰC, TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

08h00 - Thứ Bảy, 01/04/2023Quảng trường Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

UET JOBFAIR 2023

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ

"CONNECT TO SUCCESS"