Tìm việc làm

Trưởng nhóm thiết kế và kỹ sư thiết kế

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ GEC

Hạn nộp: Hết hạn

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Trưởng nhóm thiết kế và kỹ sư thiết kế"

Mức lương

Từ 7-14tr

Hà Nội

Hãy trở thành kỹ sư tiên phong! Hãy giành lấy vị trí kỹ sư có triển vọng nhất với GEC.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ GEC là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng công nghệ mới của Châu Âu đó là nhà sản xuất, lắp dựng tấm tường ALC, tấm tường bê tông rỗng GHC (công nghệ xây dựng tiên tiến - ACOTEC). GEC còn đang sử hữu công nghệ xây dựng "hot" nhất hiện nay là thi công không cần cốp pha với hệ thống khung cột, dầm GUBeam và sàn bê tông siêu nhẹ GCF. Chúng tôi là nhà thầu chính thức của Vingroup, Sungroup, Lã Vọng Group, Gro best, CGV... Hãy gửi hồ sơ sớm nhất cho chúng tôi để đăng ký tham dự! Bạn sẽ là chuyên gia công nghệ của chúng tôi. Bạn sẽ được khách hàng của chúng tôi tôn trọng vì là thành viên của GEC!

Vị trí: Trưởng nhóm thiết kế và kỹ sư thiết kế

Số lượng cần tuyển: 03 người.

Cơ hội thăng tiến: Các bạn được đào tạo kỹ năng quản lý kỹ thuật, quản trị nhân lực và tài chính. Các bạn có môi trường để thể hiện tài năng, trí tuệ và năng lực quản trị với GEC. Những ai có năng lực, thử thách của công ty sẽ được mua cổ phiếu, làm lãnh đạo chi nhánh của công ty.

* Mô tả công việc:

• Khảo sát, lập kế hoạch, tiến độ thiết kế

• Nghiên cứu và triển khai chính xác bản vẽ, tiêu chuẩn kỹ thuật và biện pháp thi công;

• Triển khai bản vẽ thi công, chế tạo.

• Quản lý kỹ thuật cấp dưới thực hiện đúng tiến độ, chất lượng.

• Làm việc với khách hàng và tư vấn phương án.

* Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp;

• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu Xây dựng dân dụng và công nghiệp từ 01-05 năm trở lên;

• Có tư duy kết cấu, nếu có tư duy sáng tạo càng tốt. Có tham vọng trong nghề nghiệp.

• Thành thạo các phần mềm vi tính chuyên môn như Cad, Sap, Etab, Revit và văn phòng;

• Khả năng chịu được áp lực công việc và sẵn sàng công tác xa.

Địa điểm làm việc: Tại văn phòng công ty

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Mức lương: 7tr- 14 tr

Thời gian thử việc: trong vòng 02 tháng.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ GEC

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ GEC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói với công nghệ Châu Âu hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, tư vấn, thi công và bàn giao nhà trọn gói cho khách hàng.

Công nghệ xây dựng Châu Âu được GEC áp dụng và phát triển với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Tện nghi và an toàn cho khách hàng. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng. Cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Quy mô

Từ 26 - 100 nhân viên Nhân viên

Địa chỉ

BT 5.7 khu chức năng đô thị Viglacera Tây Mỗ, ngõ 272 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội