Tìm việc làm

Ngân hàng VietinBank

Hạn nộp: Hết hạn

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Chương trình thực tập viên tiềm năng của VietinBank Khối CNTT - Trung tâm quản lý hạ tầng CNTT"

Mức lương

Thỏa thuận

Địa điểm

Hà Nội

1. Cách thức đánh giá lựa chọn ứng viên: Ứng viên tham gia 01 vòng phỏng vấn (phỏng vấn cá nhân hoặc nhóm).

2. Đối tượng: sinh viên năm thứ 3, 4, 5 của các trường đại học chuyên ngành về CNTT, ĐTVT

3. Thời gian thực tập: Toàn thời gian (Full time) hoặc bán thời gian (part-time) trong tối thiểu 03 tháng tùy thuộc vào thỏa thuận và bố trí sắp xếp của đơn vị nhận thực tập và ứng viên.

4. Quyền lợi thực tập viên:

• Chứng chỉ tham gia, quà lưu niệm của chương trình;

• Được tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ & kỹ năng của VietinBank;

• Được nhận đánh giá, nhận xét chi tiết của Đơn vị về quá trình thực tập;

• Được xem xét ưu tiên khi tuyển dụng vào VietinBank: (1) Miễn tham gia thi tuyển/phỏng vấn vòng 1 đối với các Thực tập viên có kết quả đánh giá hoàn thành trên 90%; (2) Được cộng điểm ưu tiên (5-10/100 điểm) khi thi tuyển/phỏng vấn vòng 1 tại đợt tuyển dụng ngay sau kỳ thực tập nếu kết quả đánh giá đạt 70-90% (có hiệu lực trong vòng 06 tháng sau khi kết thúc đợt thực tập).

5. Thời gian

- Thời gian nhận CV: 22/06/2023 đến 05/07/2023

- Tổ chức phỏng vấn: 06/07/2023 đến 10/07/2023

- Tổ chức đào tạo, thực tập: từ ngày 15/07/2023

6. Cách thức ứng tuyển

- Ứng tuyển online tại website tuyển dụng: tuyendung.vietinbank.vn => Tuyển dụng thực tập viên => Thực tập viên Trụ sở chính VietinBank => Chọn "Khối CNTT" => chọn "Vị trí tuyển dụng" mong muốn

- Hoặc gửi CV và Vị trí thực tập mong muốn về email: toannv@vietinbank.vn

Danh sách vị trí thực tập viên tiềm năng:

1 Bảo đảm an ninh thông tin (pentest): 03

2 Giám sát, Điều tra an ninh thông tin (SOC): 03

3 Quản lý chính sách và rủi ro an toàn thông tin(GRC): 03

4 Quản trị cơ sở dữ liệu (DBA): 03

5 Quản trị hệ thống (admin): 03

6 Quản trị mạng (network): 3

Chi tiết tại:

Tuyendung.VietinBank.Vn => Tuyển dụng thực tập viên => Thực tập viên Trụ sở chính VietinBank => Chọn "Khối CNTT"

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam
Một trong các ngân hàng lớn nhất Việt Nam